Áo lớp cho một thời học sinh dữ dội với slogan bá đạo

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi aothunzinzin139, 14/4/17.

 1. aothunzinzin139

  aothunzinzin139 New Member

  Mùa hè này có thể là mùa hè cuối cùng đánh dấu một thời của tuổi học trò đối với một số bạn học sinh. Vậy tại sao không ghi dấu kỷ niệm cùng nhau với chiếc áo thun đồng phục lớp nhỉ?

  Các bạn trẻ ngày nay đã không còn xa lạ với những chiếc áo thun đồng phục lớp nữa. Chẳng những thế, rất nhiều bạn còn có những sáng kiến hay cho việc may áo đồng phục cho lớp mình. Việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, hình ảnh trên áo các bạn cũng đã chủ động hơn rất nhiều.

  Một chiếc áo thun đồng phục lớp không thể thiếu slogan mang ý nghĩa và thể hiện cá tính tập thể lớp. Slogan có thể do các bạn nghĩ ra với cách thể hiện mang nhiều điểm khác biệt và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, miễn sao nó đúng với phong cách rất riêng của lớp. Dưới đây là một số slogan độc đáo và bá đạo các bạn học sinh đã nghĩ ra mà Aothunzinzin sưu tầm được:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn thấy sao với chiếc áo này? Một tình yêu lớp nồng nàn !

  Để có thể phối kết hợp tốt nhất giữa slogan và áo lớp, bạn nên chọn những slogan không quá dài và phải thật cô đọng để khi đọc lên khiến áo lớp chúng ta khó có thể lẫn đi đâu được.

  Hy vọng với những gợi ý trên các bạn sẽ có ý tưởng để làm áo lớp mình. Hãy để Aothunzinzin làm nên những chiếc áo lớp thật ấn tượng cho bạn nhé !

  ------------------------------------------
  AOTHUNZINZIN – Nhận đặt in áo theo yêu cầu
  Địa chỉ: 139/6/6/ Dương Văn Dương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú
  Hotline : 0902512527 (SMS, Call, Zalo)
   

Chia sẻ trang này