Cảnh báo: Mua bán nhà nhỏ Quận Tân Bình, xin hãy lưu ý

Thảo luận trong 'Mua, bán nhà' bắt đầu bởi dungthanhxtraseal, 30/8/18.

 1. dungthanhxtraseal

  dungthanhxtraseal Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nghề nghiệp:
  hcm
  Nơi ở:
  hcm
  Web:
  Cảnh báo: Mua bán nhà nhỏ Quận Tân Bình, xin hãy lưu ý
  Mua bán nhà nhỏ Tân Bình hiện nay không hề đơn giản, để đảm bảo lợi ích mua bán bạn cần phải nắm được một số thủ thuật làm lợi của người bán.
  Quận Tân bình là một quận có diện tích khá nhỏ, với mật độ dân số khá cao, nhiều mảnh đất lớn đều bị chia cắt, xây dựng nhà ở. Cũng chính vì điều này gây ra nhiều hệ lụy, người mua bán nhà nhỏ Tân Bình vì thế cần phải lưu ý một số điểm được nêu dưới đây để đảm bảo lợi ích khi mua bán nhà đất tại đây.
  Đo sai diện tích, thiệt hại người mua nhà Quận Tân bình
  Chính vì diện tích đất đai đã bị cắt thành nhiều mảnh nên khi trao đổi mua bán nhà nhỏ Tân Bình, người bán thường có xu hướng cố tình xâm lấn, chiếm đất, đo đạc sai kích thước mà thông thường là khống kích thước lên cao để giá trị căn nhà cao hơn.

  [​IMG]
  Hãy kiểm tra diện tích trong sổ đỏ và thực tế
  Việc làm này thường khá khó để phát hiện nếu như bạn không cẩn thận. Tuy nhiên, để đảm bảo, bạn nên trực tiếp là người đo đạc và so sánh kích thước giữa bạn và người bán, đồng thời kiểm tra chi tiết thông tin trong sổ đỏ. Trường hợp người bán không xuất trình sổ đỏ trước khi ký kết hợp đồng mua bán thì bạn nên cảnh giác.
  Cố tình khai khống giá nhà đất thực tế Tại Quận Tân Bình
  Việc cố tình dàn dựng để khai khống giá nhà đất thực tế là chuyện mà chúng ta thường thấy trong thị trường bất động sản hiện nay. Có rất nhiều kiểu dàn dựng như diễn kịch, tung thông tin giả để áp giá thị trường…

  [​IMG]
  Bạn là người mua, phải nắm thật rõ giá nhà đất thị trường

  Do đó, để hạn chế sự ảnh hưởng của những việc này, bạn là người mua cần phải nắm rõ được giá trị thực tế nhà đất Tân Bình trên thị trường. Hãy thẩm định giá cả thị trường trước khi tiến hành các thủ tục mua bán. Bạn có thể sử dụng các phương thức thẩm định như thẩm định qua giá nhà đất của nhà nước, qua người môi giới, qua ngân hàng.
  Đo sai diện tích và khai khống giá nhà đất thực tế là hai thủ thuật mà hiện nay rất nhiều người bán nhà nhỏ Tân Bình, bán nhà p15 Tân Bình sử dụng để làm lợi cho bản thân. Vì thế, hãy đảm bảo hiểu và biết cách hạn chế, tránh thiệt hại bản thân khi mua bán nhà đất bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Share