Giá bán căn 3 phòng ngủ Hòa Bình Green Hội An bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Bất động sản khác' bắt đầu bởi thùy mỵ, 13/3/18.

 1. thùy mỵ

  thùy mỵ New Member

  mang kiểu dáng phổ quát các căn hộ dự án Hòa Bình Green Hội An, căn 3 phòng ngủ Công trình Hòa Bình Green Hội An là một trong các loại căn hộ vượt trội và lôi kéo đa số khách hàng đầu cơ. 1 trong những lý do có thể kể đến như: căn 3 phòng ngủ Hoa Binh Hoi An sở hữu diện tích rộng to, mang về lợi cho thuê hấp dẫn trên tỷ lệ trị giá căn hộ. ngoài ra, do có giá trị lớn nên đối tượng với căn hộ 3 phòng ngủ Hoa Binh Green Hoi An phải sở hữu nguồn tài chính dồi dào.

  Vậy, để mua căn 3 phòng ngủ Hoa Binh Hoi An người mua cần trả bao nhiêu tiền? Tuy chưa mang thông báo chính thức của chủ đầu tư Hòa Bình về tầm giá căn hộ nhưng theo như dự định và bảng giá thị phần hiện nay, căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Hội An sở hữu giá tiền từ 27 triệu đồng/m2 ở thời điểm mở bán đầu tiên và sẽ tăng dần qua các quá trình xây dựng. vì vậy, sở hữu diện tích căn hộ 3 phòng ngủ trong khoảng 80m2 trở lên, căn 3 phòng ngủ Hòa Bình Hội An có giá chỉ từ 2 tỷ đồng trở lên cho mỗi căn hộ.

  Theo chậm triển khai, với lợi nhuận cam kết cho thuê căn hộ Hòa Bình Green Hội An của chủ đầu cơ quyến rũ tới 14,5% giá trị căn hộ mỗi năm, căn 3 phòng ngủ Hòa Bình Green Hội An sẽ mang đến lợi nhuận tới 300 triệu đồng mỗi năm cho chủ sở hữu. có thể khẳng định, đây là cơ hội vàng cho người dùng đầu cơ lâu dài, sở hữu việc có về lợi nhuận hấp dẫn và bền vững trong khoảng nhà sản xuất cho thuê căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. cùng có Đó, ưu điểm thu hút tới từ vị trí Công trình, mức giá căn hộ hấp dẫn sở hữu chủ đầu cơ uy tín… sẽ đem đến sự tin tưởng cho các bạn đầu tư.

  >>> các bạn xem thêm thông tin Công trình Hòa Bình Green Hội An tại: http://www.hoabinhgreenhoian.vn/
   

Chia sẻ trang này