Làm thế nào để bán nhà nát quận Gò Vấp nhanh nhất

Thảo luận trong 'Mua, bán nhà' bắt đầu bởi dungthanhxtraseal, 7/11/18.

 1. dungthanhxtraseal

  dungthanhxtraseal Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nghề nghiệp:
  hcm
  Nơi ở:
  hcm
  Web:
  Làm thế nào để bán nhà nát quận Gò Vấp nhanh nhất
  Hiện nay, người bán không chỉ có nhu cầu bán nhà mới mà còn có nhu cầu bán cả nhà nát. Tuy nhiên, bán nhà nát không dễ dàng như bán nhà mới. Vậy làm thế nào để bán nhà nát quận Gò Vấp nhanh chóng nhất. Để giải đáp thắc mắc trên hay cũng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

  Đưa ra mức giá hợp lý

  Nhà mới hay nhà nát thì cũng đều có một mức giá chung. Ví dụ như nhà mới thì sẽ có mức giá cao hơn. Ngược lại, nhà nát thì sẽ có mức giá thấp hơn. Vì vậy, khi ban nhà nát bạn nên đưa ra mức giá phù hợp. Tuyệt đối không nên đưa ra giá bán giống như với giá nhà mới nếu không sẽ chẳng có ai mua đâu.  [​IMG]

  Đưa ra mức giá hợp lý trước khi quyết định bán nhà nát.

  Đăng tin rao bán Nhà Gò Vấp
  Nếu không phải là người có mối quan hệ rộng thì chắc chắn sẽ không ai biết được bạn đang có nhu cầu bán nhà đất. Vì vậy, thay vì để khách hàng tìm đến mình thì bạn nên tự tìm đến khách hàng bằng cách đăng tin rao bán trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội,.... để được nhiều khách hàng biết đến hơn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ bạn bè, đồng nghiệp, người thân hoặc là những người môi giới giới thiệu giúp. Tất nhiên, nếu nhờ môi giới thì bạn sẽ phải mất tiền. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra để thuê người môi giới không quá cao. Ngược lại bạn lại có thể bán nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.  [​IMG]  Đăng tin rao bán nhà trên website, mạng xã hội hoặc nhờ tới người môi giới.

  Vì vậy, khi bán nhà nát quận Gò Vấp bạn nên đưa ra một mức giá phù hợp và tự tìm kiếm khách hàng. Đây chính là một trong những kinh nghiệm giúp bạn rao bán nhà đất Gò Vấp nhanh và được lợi nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share