Máy in màu công nghiệp Konica Minolta C6085 mới

Thảo luận trong 'Công nông nghiệp' bắt đầu bởi konicaminolta, 24/1/18.

 1. konicaminolta

  konicaminolta Member

  Năm 2017, Konica Minolta đã cho ra đời dòng máy in màu công nghiệp hoàn toàn mới, Konica Minolta AccurioPress C6085 - thay thế cho dòng máy in Konica C1085 - dành cho phân khúc in ấn sản xuất khối lượng cao. Máy in màu AccurioPress C6085 giúp tăng hiệu suất in ấn kỹ thuật số với tốc độ in 85 ppm với màu sắc rực rỡ. Dòng máy này giúp các nhà in tiết kiệm không gian trên sàn sản xuất và tiết kiệm thời gian và chi phí lao động với hoạt động đơn giản và chất lượng bản in cao cấp nhất so với các dòng máy in kỹ thuật số hiện có trên thị trường.
  [​IMG]

  Đặc điểm công nghệ nổi trội của máy in kỹ thuật số Konica Minolta AccurioPress C6085:
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc ổn định nhờ được trang bị bộ xử lý hình ảnh tiên tiến mới nhất S.E.A.D V: Hệ thống Active Digital tích hợp Screen-Enhancing độc đáo của Konica Minolta kết hợp các điều khiển phơi sáng với độ chính xác cao, vị trí pixel chính xác và sàng lọc tiên tiến để đạt được chất lượng và độ phân giải cao. Nó cũng cho phép xử lý linh hoạt và điều khiển làm mịn hình ảnh để phù hợp với nhu cầu khác nhau.
  • In 2 mặt tự động chính xác nhất, tự động điều chỉnh màu sắc và mặt trước trước khi in nhờ được tích hợp bộ kiểm soát màu Integrated Color Care Unit
  • Hỗ trợ kích thước giấy cao nhất: chiều dài lên tới 1.300 mm nhờ các bộ phận chọn thêm (RU-518 / MB-508 / MK-740 / LU-202XLm). Việc in các banner có chiều dài lên tới 1.300mm & khả năng in 2 mặt khổ giấy lên đến 762mm chiều dài là cải tiến nổi bật của máy in Konica C6085.
  • Thích hợp in trên nhiều loại giấy với định lượng lên tới 400 g/m2, ngay cả khi in hai mặt tự động – với độ ổn định vững chắc và không bị suy hao về tốc độ. Khả năng này mở rộng phạm vi ứng dụng tiềm năng bao gồm các thẻ giấy dày, bao bì, túi, hộp, các công cụ xúc tiến bán hàng…
  • Công suất in ấn cao: Tối đa lên tới 1,5 triệu bản A4/tháng.
  Khách hàng cần tư vấn thêm về cấu hình, in test máy, tham khảo báo giá máy in Konica Minolta C6085, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

  ===========================================================
  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in kỹ thuật số Konica Minolta tại Việt Nam
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Website: mayinmau.org
   

Chia sẻ trang này