Phân phối máy in Konica C1085 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Công nông nghiệp' bắt đầu bởi konicaminolta, 26/3/18.

 1. konicaminolta

  konicaminolta Member

  Máy in màu công nghiệp Konica Minolta Bizhub PRESS C1085 cung cấp cho các doanh nghiệp in ấn lợi thế của sự phát triển liên tục trong hoạt động của họ, đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng với độ ổn định chính xác cao và năng suất chưa từng có.
  Konica Minolta C1085 cung cấp tốc độ in 85 A4ppm tương ứng trên 55 đến 350 giấy gsm, các doanh nghiệp in ấn có thể thực hiện trơn tru các hoạt động của đơn hàng nhỏ và công việc in ấn dữ liệu biến với thời hạn nghiêm ngặt, tạo ra doanh thu mới. Máy có khả năng in Auto Duplex tối đa 350 GSM với cùng một năng suất. Hệ thống hút thức ăn trong máy giúp đạt được năng suất cao một cách tin cậy.
  Máy in màu Konica Minolta C1085 cung cấp chất lượng hình ảnh ổn định cao theo yêu cầu của người dùng chuyên nghiệp cho in số lượng lớn. Với sự có mặt của mực in Simitri HDE tiên tiến và công nghệ xử lý hình ảnh SEAD IV, chúng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng về chất lượng in cao.
  [​IMG]
  Đối tượng sử dụng: dành cho các công ty in ấn, thiết kế quảng cáo, in nhanh kỹ thuật số catalogue, tờ rơi, brochure, menu, lịch, in card visit… với sản lượng in hàng tháng trên 100.000 bản/tháng.

  Để biết thêm chi tiết về cấu hình, thông số kỹ thuật, báo giá máy in Konica Minolta C1085, chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho máy in nhanh Konica Minolta, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo contact bên dưới:

  ===========================================================
  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 35 Trích Sài – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   

Chia sẻ trang này