Tìm hiểu mục đích mua nhà nát của người mua

Thảo luận trong 'Mua, bán nhà' bắt đầu bởi dungthanhxtraseal, 1/11/18.

 1. dungthanhxtraseal

  dungthanhxtraseal Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nghề nghiệp:
  hcm
  Nơi ở:
  hcm
  Web:
  Những lưu ý khi bán nhà nát Quận Gò Vấp
  Mặc dù nhà nát còn ít giá trị nhưng khi bán nhà nát Quận Gò Vấp chúng ta cũng phải đặc biệt lưu ý một vài điểm quan trọng sau đây nếu không muốn rước họa vào thân. Những lưu ý này được tích lũy trong những kinh nghiệm thực tế của những người đi trước.

  Tìm hiểu mục đích mua nhà nát của người mua
  Thông thường, có khá ít người mua chấp nhận sở hữu một căn nhà nát, ngay cả khi nó nằm ở khu vực Quận Gò Vấp trung tâm. Mặc dù vậy, có khá nhiều gia đình thường có xu hướng nhà nát để làm kho hoặc có mục đích tái sử dụng nào khác.  [​IMG]

  Có nhiều người mua nhà nát với mục đích hoạt động bất hợp pháp

  Tuy nhiên cũng có không ít người có mục đích bất chính, sử dụng nhà nát để làm những việc bất hợp pháp. Trong quá trình chưa sang tên đổi chủ bạn nên quan sát kỹ càng và không cho phép người mua sử dụng trước khi đổi chủ sở hữu.

  Không nên hạ thấp giá trị nhà đất Quận Gò Vấp

  Nếu như bạn có ý định bán nhà nát thì không nên hạ thấp giá trị căn nhà. Giá trị căn nhà nằm ở nhiều yếu tố khác nhau, có rất nhiều người cố ý lợi dụng điều này để được lợi. Hãy lưu ý điều này nếu không muốn bị thiệt.  [​IMG]

  Đừng nên hạ thấp giá trị căn nhà của bạn

  Hai lưu ý cơ bản này sẽ giúp bạn có quá trình sang tên đổi chủ, bán nhà đất nhanh gọn và hiệu quả hơn mà không dính dáng tới pháp luật. Hãy chia sẻ nếu như bạn thấy những lưu ý của bán nhà gò vấp Giá Rẻ có ích.
   

Chia sẻ trang này

Share